Góc cà phê (Coffee Corner) là gì?

Góc cà phê là một góc không gian của văn phòng, công ty được thiết kế cho nhân viên tự phục vụ cho mình 1 ly cà phê thơm ngon và thư giãn giữa giờ ngay tại nơi làm việc.

Trước tiên, chúng ta sẽ nói tới ai sẽ là người trực tiếp sử dụng dịch vụ này; đó chắc chắn sẽ là nhân viên văn phòng. Thay vì phải mất thời gian để ra quán; thì chúng ta có thể dựng nên hẳn một góc cà phê cho công ty mình; vừa đỡ mất thời gian lại còn đảm bảo chất lượng. Đôi khi lại còn thỏa mãn được niềm đam mê pha chế của nhân viên; được hưởng thức chính ly cà phê của mình làm ra.

Bên cạnh đó cà phê ngon, sạch, cà phê hữu cơ ; cũng chính là vấn đề đáng được chú ý. Hiện nay, con người nói chung và giới trẻ nói riêng rất quan tâm đến sức khỏe của mình nên việc lựa chọn cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe cũng là điều rất quan trọng. Để đảm bảo được cà phê nguyên chất và chất lượng ổn định thì các công ty cần tìm cho mình một nơi có thể gửi niềm tin tưởng vào đó. Và công ty chúng tôi VNO COFFE BEAN là một lựa chọn đáng tin cậy về chất lượng của sản phẩm.

Dân văn phòng – họ là ai?

Đây là tầng lớp trí thức có thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của xã hội. Họ là những người đang chịu nhiều áp lực từ công việc; hằng ngày phải gò bó trong bốn bức tường ngột ngạt, căng thẳng.

Có người thì cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc; có người thì lựa chọn quán cafe là nơi để bàn chuyện với đồng nghiệp hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng. Vậy tại sao chúng ta không làm hẳn một góc công ty tại nơi làm việc của mình; nơi đó mọi người có thể thỏa sức sáng tạo, nghỉ ngơi thậm chí còn có thể là nơi để mọi người có thể họp nhóm; giao lưu với nhau kết nối giữa các bộ phận với nhau tạo nên được tính đoàn kết của công ty; thì khi đó năng suất của công việc sẽ được đẩy mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Khi đó chúng ta sẽ không phải đi ra ngoài mất thời gian; lại còn mất thêm chi phí cho việc đi lại. Bạn cần xây dựng và thiết kế không gian? Đừng lo lắng, VNO COFFE BEAN chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hết mình và sẽ mang lại cho bạn, cùng hương vị cà phê đặc biệt thơm ngon khó cưỡng.

Một cuộc khảo sát nhỏ của chúng tôi tại nhiều không gian cà phê tại TP.HCM cho thấy; người trẻ có xu hướng tìm những không gian kích thích sáng tạo để làm việc; hơn là “bó chân” trong những văn phòng chỉ có máy tính, bàn ghế đơn điệu.

Thế nên chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên một không gian vừa đáp ứng được nhu cầu trong công việc; vừa tạo được không gian giải trí ngay tại nơi làm việc của bạn. Không gian phù hợp tư duy sáng tạo, ở đó có sự tương tác con người với con người; hơn là con người và máy tính.

Vậy thì khi nào thì nhân viên sẽ được sử dụng không gian ấy.

Câu trả lời sẽ là bất cứ khi nào bạn cần để có thể giải phóng năng lượng; xả stress hay cần không gian riêng tư để suy nghĩ, tư duy, sáng tạo. Còn thuận tiện hơn nữa là khi bạn đang rất thèm một ly cà phê; nhưng thời tiết thì lại quá nắng khi thì lại mưa to. Với khí hậu nắng mưa thất thường ở Sài Gòn; ly cà phê ngon ngay tại công ty nơi bạn làm việc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để có thể tạo nên một không gian như thế thì công ty nên chọn một chỗ thật lý tưởng; có view hướng ra đường phố hay hướng ra sông hoặc còn có thể là ở một nơi cao trong công ty; để chiều chiều có thể vừa nhâm nhi ly cà phê lại vừa có thể ngồi ngắm hoàng hôn; xả stress trước khi tan làm thì còn gì bằng.

Dựa và số lượng và sở thích của nhân viên công ty; có thể lựa chọn nhiều loại cà phê khác nhau để đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của nhân viên. Và họ có thể thỏa sức hưởng thức các loại cà phê ngon mà còn do tự chính tay mình làm.

Lợi ích của việc đầu tư một góc cà phê cho nhân viên:

– Tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa các nhân viên.

– Nâng cao hiệu suất lao động của nhân viên.

– Gia tăng sự gắn bó với công ty và sự hài lòng với công việc.

Để tận dụng được hết những lợi ích đó thì việc đầu tư vào cà phê ngon; cà phê nguyên chất, chất lượng là chuyện cần thiết. Không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên; mà còn đưa đến cho nhân viên những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc.

VNO COFFEE BEAN đưa đến giải pháp cà phê cho văn phòng, công ty. Không chỉ có cà phê hữu cơ, nguyên chất mà còn thiết kế, tư vấn, lắp đặt các góc cà phê; sao cho tiện lợi và phù hợp nhất với không gian của công ty bạn.

Mọi chi tiết xin liên hê: 09 8888 4073 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073