Khởi động năm mới cùng Organic Coffee

Khởi động năm mới cùng Organic Coffee

Đánh thức mọi giác quan và đón chào một năm mới 2018 tràn ngập năng lượng cùng Việt Nam Organic Coffee Bean – organiccoffee.vn

START-2018-WITH-ORGANIC-COFFEE-BEAN

Một năm tuyệt vời sắp qua, mọi người cùng nhau đón xuân đang về. Kể cho nhau nghe bao chuyện buồn vui. Để góp phần làm không khí ngày tết trở nên ấm áp hơn và lưu giữ nét truyền thống của dân tộc Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào mang tới các loại sản phẩm cà phê hữu cơ, organiccoffee.vn, cà phê rang xay cao cấp, cà phê túi lọc, cà phê trái chín, cà phê phin giấy chất lượng cao. Các dòng cà phê này rất phù hợp để đón tết nguyên đán cổ truyền cùng người thân.

Mỗi dòng sản phẩm cà phê lại có một nét đặc thù riêng, hương vị và mùi thơm khác nhau, sự đa dạng đó giúp cho người mua hàng có thể chọn lựa được những loại cà phê phù hợp với sở thích của mình và với gia đình, người thân và bạn bè.

CÁC SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO CÙNG ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA ORGANICCOFFEE.VN

Cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean hoàn toàn được được chọn lọc từ những  trái cà phê chín mọng trên các cao nguyên của Việt Nam. Nguồn đất, nước, dinh dưỡng nuôi cây đều sạch và an toàn cho sức khoẻ. Không có sự tham gia của phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và các loại thuốc bảo vệ thực vật hoá học.

CÀ PHÊ PHIN GIẤY  – CÀ PHÊ TÚI LỌC  –  DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE

ca-phe-phin-giay-ca-phe-tui-loc

Cà phê phin giấy của organiccoffee.vn là sản phẩm tích hợp giữa chất lượng, sự tiện lợi, và an toàn tuyệt đối. Sử dụng cà phê phin giấy của Organiccoffee.vn là phù hợp với những buổi hội họp, du lịch, làm quà tặng khách hàng, tặng nhân viên,… Bạn không phải mang quá nhiều vật dụng theo mà vẫn có một ly cà phê hữu cơ ngon chuẩn cà phê phin truyền thống.

CÀ PHÊ TRÁI CHÍN – ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE

Cà phê trái chín của Organiccoffee.vn là sản phẩm 100% trái cà phê chín, mang lại hương vị tự nhiên và thơm ngon đặc biệt.

organic-coffee-bean-dam-da-dung-dieu

CÀ PHÊ SIDAMO ETHIOPHIA – SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE

ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

Cà phê Sidamo Ethiopia trên thị trường đã nhận được những đánh giá và lời khen ngợi từ những người sử dụng nó lần đầu tiên. Hương vị cà phê Sidamo Ethiopia vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã. Nếu quý vị nào được may mắn tới thăm xứ sở của loại cà phê này thì hãy tận hưởng hương thơm đặc trưng của nó trên mảnh đất  Ethiopia màu mỡ.

CÀ PHÊ ARABICA – ARABICA ESPRESSO SPECIAL COFFEE

tet-tang-cafe-cho-ca-nam-bung-tinh

Arabica Espresso Special Coffee nổi tiếng với vị chua thanh., hương rất đặc biệt, tự nhiên thanh tao, quý phái, mê đắm lòng người.

Tuy nhiên sản phẩm Arabica Espresso Special Coffee của Vietnam Organic Coffee Bean với công thức rang đặc biệt. Những hạt Arabica Espresso hạn chế được lượng axít tự nhiên. Nhưng vẫn giữ được hương thơm tự nhiên của hạt cà phê Arabica Espresso. Uống Espresso phải rất công phu và nó gần như là cả một nghệ thuật của văn hóa cà phê thế giới.

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Chia sẻ bài viết này

Trả lời