Một liệu pháp đơn giản được gọi là phương pháp cà phê enema là một trong những phương pháp hiệu quả; được dùng chữa trị ung thư trên Thế Giới.

Khả năng loại bỏ nhanh chóng các chất độc hại ra khỏi cơ thể, và gia tăng việc hồi phục; đã tạo ra nền tảng của những người thực hành ủng hộ phương pháp enema. Phương pháp này thường được khuyến dùng cho cả những người không mắc bệnh ung thư. Phương pháp này còn được các bác sĩ ở nước ngoài dùng cho bệnh nhân không ung thư; để thúc đẩy quá trình hồi phục.

Khi được khuyến nghị nên sử dụng phương pháp cà phê enema thường xuyên; để hồi phục sức khỏe, người bệnh cần phải phân loại được cà phê, và dùng loại phù hợp cho quá trình hồi phục. Chắc chắn là có rất nhiều loại cà phê trên thị trường để lựa chọn. Một số loại phổ biến gồm, loại giữ nguyên cafein, loại giảm cafein, loại rang màu đậm, loại rang màu nhạt; loại trộn arabica và robusta, loại không trộn, loại xay xẵn và loại nguyên hạt, v.v…

Cà phê enema phải là loại giữ nguyên cafein

Tính chất quan trọng nhất mà cà phê được chọn sử dụng cho phương pháp này là bởi có chứa chất cafein.

Tại sao cà phê giữ nguyên cafein lại có tác dụng mà loại giảm cafein lại không? Đó là bởi vì chất cafein trong cà phê kích thích ống mật trong gan mở ra; nhờ vậy tăng cường việc sản xuất mật và dòng mật chảy ra.

Cafein trong cà phê làm giãn nở ống mật, là cơ sở cho gan bài tiết các nhân tố gây ung thư; và việc lọc máu khỏi các nhân tố gây ung thư thông qua thành ruột.

Max Gerson, người sáng chế ra phương pháp này, đã khám phá ra rằng; chất cafein không liên kết được hấp thu từ đại tràng thông qua tĩnh mạch, các mạch máu này; sau đó sẽ vận chuyển cafein đến tĩnh mạch cửa và gan. Chất cafein sẽ kích thích gan và ống mật mở ra. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng; sản sinh ra độc tố trong môi trường trao đổi chất tại đường ruột giúp bài tiết ngay lập tức.

Điều thú vị là chất cafein trong trà lại không có tác dụng. Lý do là bởi chất cafein trong trà; liên kết với tanin và L-theanine, một loại amino axit tan trong nước. Những liên kết này ngăn cản cafein trong trà tác động trực tiếp đến ống mật; vì nó sẽ tan ra trong quá trình tiêu hóa ở ruột trước khi đến mật. Do vậy, cafein trong trà không có tác dụng so với cafein trong cà phê.

Đối với những người nhạy cảm với cafein

Nếu bạn là người nhạy cảm với cafein trong đồ ăn, thức uống thì không cần phải lo lắng. Hầu hết những người không ăn hoặc uống được những thực phẩm chứa cafein; đều không có vấn đề gì với phương pháp cà phê enema này. Lý do là bởi vì phương pháp này bỏ qua quá trình tiêu hóa; (đi qua bao tử) do vậy lượng cafein đi vào trong máu là rất thấp.

Những sự cân nhắc khác để chọn ra loại cà phê phù hợp nhất cho phương pháp enema.

Bất cứ loại cà phê nào cũng có thể dùng được cho phương pháp enema; miễn là chất cafein được giữ nguyên. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc một vài yếu tố dưới; để chọn ra loại cà phê có chất lượng tốt nhất để tối ưu hiệu quả.

Cà phê hữu cơ tốt hơn cà phê thông thường.

Nên lựa chọn sử dụng cà phê hữu cơ là tốt nhất. Cà phê thải độc được dùng cho việc thanh lọc cơ thể; nên việc đưa cà phê có chứa chất hóa học vào người sẽ phản tác dụng.

Cà phê thông thường là một trong những loại thực phẩm; được xử lý hóa chất nhiều nhất trên thế giới. Việc sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt côn trùng, v.v… ở liều lượng cao; là rất phổ biến trong các nông trại cà phê.

Người trồng cà phê cũng tiếp xúc nhiều với hóa chất trên khi phun xịt. Ngoài ra, môi trường bao quanh những nông trại này; cũng bị ảnh hưởng nặng bởi tàn dư hóa chất trong nước và không khí. Đa số các hóa chất này rất độc hại và gây hậu quả đến sức khỏe con người.

Vậy, nếu bạn muốn thanh lọc cơ thể và nâng cao sức khỏe bằng liệu pháp cà phê enema; thì việc sử dụng cà phê hữu cơ là sự lựa chọn căn bản.

Cà phê rang màu đậm tốt hơn cà phê rang màu nhạt

Khi cân nhắc loại cà phê để sử dụng thì cà phê hạt xanh; và cà phê rang màu nhạt không được hiệu quả. Khuyến nghị này khác với tổ chức Gerson là dùng cà phê màu nhạt. Cần biết là cà phê được dán nhãn “cà phê vàng” hay “cà phê enema” thường là cà phê rang màu nhạt.

Tại sao cà phê rang màu đậm lại tốt hơn cà phê rang màu nhạt?

Một số nghiên cứu được công bố gần đây cho thấy cà phê rang màu đậm; có hiệu quả hơn trong việc bảo tồn lượng glutathione trong máu, mẹ đẻ của các chất chống oxy hóa. Lượng vitamin E cũng được phục hồi ở mức tối ưu nhất. Hơn nữa, những nghiên cứu của năm 2011 cũng kết luận rằng; cà phê rang màu tối thúc đẩy việc giảm cân. Nó cũng giảm vấn đề dư việc sản xuất axit trong bao tử; cái mà làm cho người uống cà phê cảm thấy mệt mỏi.

Với những lý do trên thì cà phê rang màu đậm sẽ sản sinh ra lượng chất chống oxy hóa trong máu.

Nên chọn 1 loại cà phê nguyên hạt hơn là loại trộn

Cà phê từ 1 nguồn sẽ đòi hỏi nhiều công chăm sóc và tiêu chuẩn khắt khe hơn; và chất lượng cũng được kiểm soát tốt hơn. Cà phê trộn thì sẽ được lấy từ nhiều nguồn khác nhau; và trộn lại để ra được hương vị mong muốn.

Do vậy, tốt nhất là nên chọn cà phê nguyên hạt từ một nguồn, không pha trộn; để có được chất lượng hạt cà phê tốt nhất.

Enema Coffee có nhiều mức rang khác nhau phù hợp từng người

Cà phê xử lý ướt tốt hơn là cà phê xử lý khô

Phương pháp xử lý cà phê có thể ảnh hưởng đến độc tố trong hạt cà phê. Theo như nghiên cứu thì nhân cà phê xử lý ướt sẽ ít độc tố; và nấm mốc hơn nhân cà phê xử lý khô. Giá thành của nhân xử lý ướt cũng mắc hơn từ 20-30%

Hơn 50% cà phê của thế giới được xử lý khô; đặc biệt là cà phê từ Brazil, Sumatra và Ethiopia.

Do vậy, cần hỏi kĩ xem loại cà phê thải độc đó được xử lý ướt hay khô; để đảm bảo bạn sẽ không đưa các nguy cơ mầm mống nấm mốc vào trong cơ thể.

VNO Coffee Bean – Grounded Medium Fine.

Cà phê dầu và Cà phê khô

Nên chọn loại cà phê không quá nhiều dầu. Cà phê sau khi rang để càng lâu thì sẽ đổ càng nhiều dầu. Cà phê quá khô thì bị đắng. Cà phê quá nhiều dầu thì dễ bị hư. Do vậy, nên chọn cà phê tươi, mới rang   

Về vấn đề đóng gói, nên chọn loại cà phê đóng gói kín; (nếu có van thoát khí 1 chiều là tốt nhất) và có bao gồm các thông tin sau:

  • Trồng ở đâu và trồng như thế nào (loại cà phê tốt nhất là cà phê hữu cơ; và được trồng ở 1500 m so với mực nước biển)
  • Được thu hoạch khi nào
  • Được rang khi nào (ước lượng cà phê còn tươi trong khoảng 4 tuần kể từ khi rang)

Những thông tin trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm enema tốt nhất. Một lời khuyên nữa là; nên bảo quản cà phê đã rang xay trong ngăn đông để phòng ngừa hư hỏng.

Có thể mua cà phê Enema ở đâu

Cà phê thải độc của VNO COFFEE BEAN (Việt Nam Organic Coffee Bean); đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều năm liền.

Cà phê trồng hữu cơ sạch, được rang phù hợp cho việc thải độc đại tràng.

Cà phê luôn mới và được bảo quản tối ưu trong túi đựng chuyên dụng có van khí một chiều.

hotline: 098888 4073

HASH TAGS: #CA_PHE_NGUYEN_CHAT , #VNO_COFFEE_BEAN, #DETOX_COFFEE #CA_PHE_THAI_DOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073