Cà phê sạch – cà phê hữu cơ ích lợi gi

Cà phê sạch – cà phê hữu cơ ích lợi gi

Cà phê sạch – cà phê hữu cơ từ lâu đã được biết đến với công dụng kích thích sự hưng phấn của thần kinh dưới ảnh hưởng của caffein. Nhưng có những công hiệu của cà phê còn ít được biết đến. Một trong số công dụng đó là an thần.

cafe-sach-tot-cho-suc-khoe-ban-va-gia-dinh-ban

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng đi ngủ sau khi sử dụng cà phê sạch – cà phê hữu cơ khoảng 15 phút thì giấc ngủ sâu hơn bởi máu đã lưu thông tốt hơn tới não.

Phương pháp an thần này đã được sử dụng ở nhiều bệnh viện, đặc biệt đối với các bệnh nhân cao tuổi. Ở những người này cà phê sạch – cà phê hữu cơ sẽ chống lại sự suy giảm nhịp thở trong lúc ngủ, khiến cho giấc ngủ của họ được tốt hơn.

Theo một bài báo trong tạp chí chuyên ngành Sleep (Vol.27, Nr.3), để tận dụng được công dụng của cà phê trong việc kích thích sự tập trung và hưng phấn thì nên uống cà phê sạch – cà phê hữu cơ nhiều lần trong ngày, mỗi lần một ngụm nhỏ.

bon-khong-voi-vietnam-organic-coffee-2

Trung tâm ung thư quốc gia Nhật Bản ở  Tokyo đã thực hiện một thí nghiệm kéo dài 10 năm trên 100.000 người uống cà phê sạch – cà phê hữu cơ và phát hiện ra trong số họ chỉ có 214 người mắc phải chứng ung thư thận. Trong khi đó ở những người không uống cà phê, tỉ lệ này là 547/100.000, nghĩa là cao hơn hai lần. Từ đó họ rút ra kết luận rằng các chất chống oxy hoá (antioxidant) trong cà phê có khả năng bảo vệ các tế bào thận khỏi bị ăn mòn.

Cà phê sạch – cà phê hữu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu. bởi việc sử dụng cà phê có hiệu quả và mang lại lợi ích thực sự hay không cũng một phần xuất phát từ nguồn gốc cà phê.

ca-phe-huu-co-cua-viet-nam-organic-coffee-vn

Việt Nam Organic Coffee Bean tự hào mang lại sản phẩm cà phê sạch – cà phê hữu cơ cho  người Việt.

ca-phe-huu-co-vno-coffee

Liên hệ mua cà phê sạch nguyên chất – cà phê hữu cơ:

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean

Ms. Lương 0981 688 782

Chia sẻ bài viết này