Máy Pha Cà Phê Espresso Chính Hãng

Sahara MILESTO Maxtor EM-23 Máy pha cà phê espresso tự động

Máy Pha Cà Phê Espresso Chính Hãng

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean chuyên phân phối các loại cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê túi lọc, cà phê phin giấy, cà phê detox. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng chúng tôi phân phối thêm máy pha cà phê Espresso chính hãng.

may-pha-ca-phe-esspesso

 

Ở xưởng sản xuất của Việt Nam Organic Coffee Bean chúng tôi tiến hành sản xuất, rang xay, pha chế cà phê. Những ly cà ngon được hội tụ bởi nhiều yếu tố như: chất lượng hạt cà phê, nhiệt độ rang… khi đưa cà phê vào công đoạn pha chế thì yếu tố nén cà phê ở một áp lực chính xác, ở một nền nhiệt thích hợp và áp suất ổn định mới có thể cho ra một ly cà phê ngon như ý. Không phải ai cũng có thể pha được một ly cà phê chuẩn ngon như thế và cần phải có một barista tay nghề tương đối tốt cùng với một chiếc máy pha cà phê espresso chất lượng tốt.

Hiểu được điều này, đối với mỗi khâu trong quy trình sản xuất chúng tôi đều rất chú trọng. Với giai đoạn sản xuất cây cà phê được trồng trong môi trường tự nhiên có khả năng phát triển toàn diện. Toàn bộ những trái cà phê khi chín được chọn lọc và tạo thành những sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê trái chín chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. (máy pha cà phê espresso)

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối tới người sử dụng cà phê hai dòng máy pha cà phê espresso chính tạo nên sự khác biệt đáng kể đối với một ly cà phê. Tất cả những máy pha cà phê espresso đều được lựa chọn dựa vào cấu tạo, tính năng máy, công suất, kiểu dáng nhỏ nhẹ phù hợp với tất cả các đối tượng cá nhân hay tổ chức.

Với mục tiêu mang tới lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm máy pha cà phê espresso chất lượng như hình sau:

may-pha-ca-phe-esspesso-vno-2

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn: 0981 688 782

Chia sẻ bài viết này

Trả lời