Máy Pha Cà Phê Espresso Đẳng Cấp Quán

Máy Pha Cà Phê Espresso Đẳng Cấp Quán

Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật và pha chế cà phê cũng phải là một barista có tay nghề cao thì mới pha chế ra những ly cà phê ngon thượng hạng. Không phải ai cũng trở thành barista đẳng cấp và không phải quán cà phê nào cũng có thể thuê một barista tài giỏi. Vậy bạn có biết giải pháp tối ưu cho một quán cà phê thu hút được nhiều khách là nhờ vào điều gì? Địa điểm quán, sức hút bởi không gian quán, hay những hình thức trang trí độc đáo…và không thể bỏ qua là một ly cà phê chất hay nói cách khác là sự có mặt của máy pha cà phê espresso tự động.

MỘT QUÁN CÀ PHÊ ĐĂNG CẤP CÓ SỰ THAM GIA CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỰ ĐỘNG

may-pha-ca-phe-esspesso-tu-dong-2

  • Không gian: Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật, người nghệ sỹ thường lựa chọn cho mình những không gian theo sở thích có thể là mới mẻ, sang trọng, thoáng mát,.. hay là một không gian được thiết kế tinh tế, mới mẻ, độc lạ. (máy pha cà phê espresso)
  • Tại vị trí quán, cà phê được xay tại chỗ, hương thơm toả ra ngào ngạt khắp không gian và quyến rũ hơn so với cà phê pha sẵn. Đây hẳn cũng là giây phút mà ta thưởng cái mùi thơm cội nguồn của hạt cà phê rang. Điều này có được khi và chỉ khi bạn sử dụng combo máy pha cà phê Espresso tự động của chúng tôi.
  • Cà phê đơn giản chỉ là cà phê. Mỗi người đến với nó mang một màu sắc khác nhau bởi điều này phụ thuộc nhiều vào cảm xúc của ta. Cà phê chỉ là cái cớ để con người vẽ lên cuộc sống. Có lúc vui, lúc buồn, lúc lo âu… tâm trạng con người hay cũng chính là sự đa dạng trong mùi vị của cà phê lúc chua thanh tao, có lúc lại đắng đậm đà sâu lắng, có lúc sao ngọt ngào dịu dàng tới vậy. Cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean hân hạnh được đồng hành cùng những cảm xúc của các bạn.

may-pha-ca-phe-esspesso-vno-2

MỘT SỐ THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỰ ĐỘNG

  • Công suất: 2500w
  • Trọng lượng: 21.8kg
  • Nồi nấu: 750ml
  • Két nước: 3.8l
  • Kích thước: 470 x 300 x 480 mm
  • Kiểm soát nhiệt kép PID, lấy kép nước sôi và đánh bọt đảm bảo áp suất, hệ thống kiểm soát nhiệt  coup pha chính xác bằng thiết bị đt PTC kết hợp PI đảm bảo nhiệt độ đầu ra chính xác. Chén pha 58mm tiêu chuẩn phin khắc laze chính xác, sử dụng được cup chứa cafe cao 12cm,  thời gian gia nhiệt bình đun nhanh 92độ c/20s.

Hãy liên hệ ngay để sở hữu combo máy pha cà phê chính hãng, giá rẻ: 0981 688 782

DANH MỤC SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời