Máy Pha Cà Phê Espresso Tự Động

Faema E98 RE Automatic espresso machine

Máy Pha Cà Phê Espresso Tự Động

Với mục tiêu mang tới người tiêu dùng những giá trị đích thực của cuộc sống và bảo vệ sức khoẻ người dùng.  Công Ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean  chính thức là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê chất lượng và máy pha cà phê espresso tự động.

may-pha-ca-phe-esspesso-vno-2

Hiện nay với cách sống nhanh và ngày càng áp dụng nhiều khoa học công nghệ thì phương pháp sử dụng máy để pha những tách cà phê chuẩn ngon như một barista tay nghề cao đã trở nên phổ biến. Máy pha cà phê espresso tự động là một loại máy được nhiều gia đình, quán trung bình và nhỏ yêu thích do tính chuyên nghiệp của nó. Chỉ bằng một vài thao tác thông thường bạn có một ly cà phê ngon tuyệt và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỰ ĐỘNG LÀ THIẾT BỊ CẦN THIẾT CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

may-pha-ca-phe-esspesso-tu-dong-2

 

Sự tích hợp đầy đủ các tính năng của máy pha cà phê espresso tự động sẽ tạo nên hiệu quả và độ đồng đều của các ly cà phê là như nhau. Một kỳ vọng về doanh thu của quán đạt được nhờ một phần nào đó vào thiết bị máy pha cà phê Espresso tự động này. Trọn bộ quy trình từ xay cà phê cho tới ép, nén, pha chế ra một ly cà phê hữu cơ cao cấp trở nên đơn giản hơn.

Điểm thu hút khách hàng ở chỗ khách hàng nhìn thấy trực tiếp những hạt cà phê hữu cơ sau khi được rang ở một nhiệt độ thích hợp còn nguyên vẹn và quá trình xay hạt cà tại chỗ không có sự tham gia của bất cứ loại phụ gia, tạo màu, tạo mùi hay bất cứ một loại chất nào khác ngoài cà phê.

Với những chuyên biệt trên, bạn nên chọn mua máy pha cà phê espresso tự động cho quán của mình. Ngoài việc cung cấp cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê thanh lọc cơ thể – cà phê detox, và máy pha cà phê chất lượng chính hãng chúng tôi cung cấp thêm mới một dịch vụ setup quản. Có đa dạng các gói dịch vụ đang hiện hữu mời các bạn chọn.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn: 0981 688 782

DANH MỤC SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời