Máy Pha Cà Phê Tự Động Đơn Giản Có Một Ly Cà Phê Espresso

Faema E98 RE Automatic espresso machine

Máy Pha Cà Phê Tự Động Đơn Giản Có Một Ly Cà Phê Espresso

Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật và sự khác biệt lớn nhất của cà phê và các loại nước khác đó là thưởng thức từng ngụm cà phê mà không bao giờ sử dụng đến ống hút. Những người nghệ sỹ đã sáng tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật trong đó có một tác phẩm đó là cà phê espresso nổi tiếng của người Ý và sự có mặt của máy pha cà phê espresso tự động. (máy pha cà phê tự động).

ĐÁNH THỨC MỌI GIÁC QUAN ĐỂ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ

Hương thơm của hạt cà phê trong quá trình xay hẳn rất ít bạn được cảm nhận trọn vẹn. Chính vì mà bất cứ ai cũng đem lòng say đắm với hương quyến rũ ngọt ngào ngay từ lần đầu tiên.

cafe-sach-tot-cho-suc-khoe-ban-va-gia-dinh

Cà phê đơn giản chỉ là cà phê, mỗi người đến với nó mang một  màu sắc khác nhau bởi điều này phụ thuộc nhiều vào trạng thái cảm xúc.  Cà phê chỉ là cái mà con người vẽ nên cảm xúc của mình. Nốt trầm bổng trong những cung bậc cảm xúc hay chính là mùi vị lúc đậm đà sâu lắng khi lại dịu dàng và ngọt ngào đến thế.

ĐA DẠNG TRONG CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ HỮU CƠ

Một ly cà phê dù ngon, không ngon, độc đáo hay vô vị cũng chỉ có hai thành phần chính đó là cà phê và nước. Nhưng chính khối óc sáng tạo và cách cảm nhận đa dạng của con người với đa dạng kiểu pha chế. Những người nghệ sĩ sáng tạo không ngừng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sống mãi với thời gian. Mỗi phương pháp pha chế cà phê là một quy trình khác nhau mà thành.

ca-phe-sach

Ngoài Moka Express  thì kiểu pha chế cà phê espresso là một tác phẩm nghệ thuật do người Italya sáng tạo ra. Cà phê Espresso hay vẫn thường được gọi Cà Phê Kiểu Ý. Dưới tác động của áp suất cao  hơi nước nóng sẽ đi qua bột cà phê đã được xay mịn. Đó chính là điểm độc đáo của cách thưởng thức Cà phê Espresso. Cách pha chế độc đáo này Cà phê Espresso luôn có một lớp cremen dạng bọt trên bề mặt. Lớp cream dạng bọt mịn chính là nhân tố đem lại mùi thơm nồng nàn và hoàn toàn khác biệt.

Cà phê esprphê espresso thường được làm nóng trước khi thưởng thức. Đây là kiểu thưởng thức cà phê rất được ưa chuộng ở Ý và Tây Ban Nha. Xuất hiện từ những năm 1930 ở Ý, nơi nó chỉ đơn giản là cà phê. Nhưng Cà phê espresso lại có sức lan tỏa mạnh mẽ bất ngờ và nay như một biểu tượng trong giới thưởng thức cà phê.

PHA CÀ PHÊ NHANH VÀ TIỆN LỢI NHỜ MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG

may-pha-ca-phe-esspesso-tu-dong-2

  • Công suất: 2500w
  • Trọng lượng: 21.8kg
  • Nồi nấu: 750ml
  • Két nước: 3.8l
  • Kích thước: 470 x 300 x 480 mm
  • Kiểm soát nhiệt kép PID, lấy kép nước sôi và đánh bọt đảm bảo áp suất, hệ thống kiểm soát nhiệt  coup pha chính xác bằng thiết bị đt PTC kết hợp PI đảm bảo nhiệt độ đầu ra chính xác. Chén pha 58mm tiêu chuẩn phin khắc laze chính xác, sử dụng được cup chứa cafe cao 12cm,  thời gian gia nhiệt bình đun nhanh 92độ c/20s.

Hãy liên hệ ngay để sở hữu combo máy pha cà phê tự động chính hãng, giá rẻ: 0981 688 782

DANH MỤC SẢN PHẨM CÀ PHÊ HỮU CƠ TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời