Moka nguyên chất Organic Coffee

Moka nguyên chất Organic Coffee

Moka khởi nguyên là tên của một thành phố cảng Mocha ở Yemen, là một loài cafe thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ. Moka nguyên chất được trồng ở Lâm Đồng – vùng cao nguyên do bác sĩ Paster tìm thấy. Vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh “Cầu Đất”.

Moka nguyên chất vừa quý lại hiếm bởi giống này khó trồng hơn so với các họ khác. Giống moka này dễ bị sâu bệnh, ưa sống trong môi trường đặc thù, với độ cao trên 1500m, đòi hỏi kỹ thuật canh tác công phu. Chính vì lý do trên mà café moka được mệnh danh là nữ hoàng cà phê và có giá cao hơn so với các loại hạt café khác.

moka-vietnam-organic-coffee-3

Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, sang trọng mang nét cổ điển, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Cafe Moka nguyên chất là giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và có chất luợng hương vị sánh ngang với cà phê ngon nhất thế giới là Arabica Bourbon.

 

Rất là khó để Qúy khách hàng thưởng thức một cách trọn vẹn hương vị loại hạt này bởi nó đều được pha trộn với các loại hạt khác hoặc có lẫn tạp chất. Thấu hiểu điều đó, Vietnam Organic Coffee cho ra Dòng cà phê sạch cao cấp – Cà Phê Sạch Organic Coffee No.02 – MOKA SPECIAL tuyển chọn từ những hạt Moka Cầu Đất trứ danh, điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

moka-vietnam-organic-coffee-4

Vietnam Organic Coffee luôn cam kết với Qúy khách hàng:

  • 100% không tạp chất – không hóa chất độc hại
  • 100% không chất tạo màu – tạo mùi
  • 100% không chất tạo bọt – tạo đắng
  • 100% không chất bảo quản

Hãy dùng sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận trọn vẹn hương vị của MOKA Cầu Đất.  Rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn thông qua hộp thư  vnorganic001@gmail.com

 

Vietnam Organic Coffee

 

 

Chia sẻ bài viết này