Organic Coffee Làm Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

Organic Coffee Làm Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

Việt Nam Organic Coffee Bean không chỉ là một thương hiệu cà phê vì sức khoẻ người tiêu dùng mà còn là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài cho chị em phụ nữ.

ORGANIC COFFEE – LÀM ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

lam-dep-organic-coffee

Organic coffee là sản phẩm cà phê hữu cơ được canh tác và sản xuất theo các quy trình của nông nghiệp hữu cơ. Chính vì thế mà cà phê organic đặc biệt được biết đến để chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn đó organic coffee còn là một dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài cho phái đẹp.

Tại sao nói organic coffee làm đẹp từ trong ra ngoài?

  • Tiến sĩ Euan Paul, giám đốc điều hành của Hiệp hội cà phê Anh, nhận định nghiên cứu quan trọng này cung cấp thêm bằng chứng về việc uống từ 4 – 5 tách cà phê – organic coffee mỗi ngày là an toàn và thậm chí tốt cho sức khỏe.

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the

  • Organic coffee được sử dụng làm cà phê detox. Cà phê detox là phương pháp đưa cà phê hữu cơ dạng nước vào cơ thể thông qua đường ruột bằng một đường ống để thải độc tố ra khỏi cơ thể. Phương pháp này là phương pháp làm đẹp từ lâu đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng rất hiệu quả trong việc thải độc thanh lọc cơ thể. Kết quả của việc thanh lọc cơ thể làm cho bạn thoải mái về tinh thần. da dẻ mịn màng, giảm cân giữ dáng, hạn chế mắc các bệnh gan và các bộ phận liên quan tới ruột kết.
Sưu tầm bởi Vietnam Organic Coffee - Tắm Trắng Với Cafe Sạch Nguyên Chất

Sưu tầm bởi Vietnam Organic Coffee – Tắm Trắng Với Cafe Sạch Nguyên Chất

  • Organic coffee có vai trò là chất chống oxy hóa và giúp bảo vệ răng miệng trước nguy cơ viêm nhiễm nướu. “Chúng tôi phát hiện ra uống cà phê nguyên chất (organic coffee) không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng, mà thay vào đó, nó có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh nha chu, thường gặp nhất là viêm nướu răng và viêm quanh răng” Nathan Ng, trưởng nhóm nghiên cứu trường nha khoa, thuộc Đại học Boston,
  • Organic coffee được làm nguyên liệu chế biến ra các hỗn hợp làm đẹp như: kết hợp với sữa chua đắp mặt, sử dụng bã organic coffee tẩy da chết giúp da mịn màng sáng bóng.
  • Organic coffee là chuyên gia chăm sóc tóc, cà phê organic chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa. Các hợp chất chống oxy hóa và một số thành phần tự nhiên khác của cafe có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bóng khỏe. Bạn có thể dùng cà phê hữu cơ trứng gà và ít rượu làm hỗ hợp chăm sóc tóc.

Bạn có thể chọn mua organic coffee ở đâu?

organic-coffee-bean-dam-da-dung-dieu

LIÊN HỆ: 0981 688 782 – MS LƯƠNG

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu việt của cà phê hữu cơ bạn hoàn toàn có thể làm chủ được vẻ đẹp của mình một cách hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết này

Trả lời