Xuân Tri Ân, Tết Đắc Lộc Cùng Organic Coffee Bean

Xuân Tri Ân, Tết Đắc Lộc Cùng Organic Coffee Bean

Lời đầu tiên, Việt Nam Organic Coffee Bean xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ VNO trong thời gian qua!

Nhằm tiếp tục tri ân sự tin yêu và gắn bó của Quý khách hàng đối với VNO và cũng như góp phần mang lại không khí đầm ấm, sung túc sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 VNO xin trân trọng thông báo chương trình tri ân khách hàng “Xuân Tri Ân, Tết Đắc Lộc của Việt Nam Organic Coffee Bean” .

Organic Coffee – Organic Life Vui Khoẻ Dáng Đẹp Cho Cả Năm Bừng Tỉnh

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Khi mua một kg cà phê bất kỳ trong danh mục sản phẩm niêm yến tại web: organiccoffee.vn sẽ được tặng kèm một bộ bao Lì xì handmade vô cùng độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn.

Chỉ 100 khách hàng đầu tiên khi mua hàng tại VNO nhận được bộ bao lì xì độc đáo này. Nhanh tay đặt hàng để nhận quà độc.

Chi tiết về thiết kế độc lạ, bao xì lì handmate như sau:

  • Phong cách bao xì lì handmade được làm theo quy trình thủ công, rất đẹp mắt, ý nghĩa và đầy phong cách.

TẾT GẮN KẾT, CHIA SẺ VÀ SẺ CHIA

  • Ý nghĩa về nhân văn: Tết là dịp để tất cả mọi người dân Việt chia sẻ những yêu thương, những niềm vui, niềm hạnh phúc với nhau. Lì xì đầu năm nhằm chúc cho người nhận lì xì và trao lì xì nhiều may mắn, tài lộc.
  • Khi khách hàng nhận được sự tri ân của VNO và mang món quà này đi chia sẻ cho người thân của mình đó là cử chỉ cao đẹp. Không chỉ là một bao lì xì mà trao cho người thân cả những điều tốt đẹp ẩn chứa trong ý nghĩa của mỗi bao lì xì.
  • Những phong bao lì xì gắn kết những tình cảm giữa mọi người với nhau. Qua bao nhiêu năm tháng, đất nước nhiều đổi thay, những nét văn hoá này vẫn được lưu truyền mãi mãi.

VNO – organiccoffee.vn luôn tự hào mang tới Quý khách hàng không chỉ sản phẩm cà phê hữu cơ giữ nét đẹp truyền thống mà còn luôn tiếp thêm sức mạnh cho truyền thống ấy qua những bài viết, những tri ân sâu sắc và trên suốt hành trình dài của VNO.

TET-ORGANIC-COFFEE-SAN-PHAM-MOI-CHAO-XUAN

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN TẠI ORGANICCOFFEE.VN

 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời