Organic coffee thải độc cơ thể?

Organic coffee thải độc cơ thể?

Các nhà khoa học qua nhiều năm nghiên cứu đã chứng minh phương pháp hiệu quả nhất để có thể thanh lọc cơ thể đó là phương pháp thụt (Organic coffee).

thai-doc-co-the-bang-ca-phe-huu-co

Nếu như dùng phương pháp uống, cà phê (Organic coffee ) sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước, chất Tannis trong cà phê sẽ kích thích dạ dày và sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Có nhiều người sau khi uống cà phê cảm thấy tim đập mạnh, bởi vì cafein trong Organic coffee sau khi hấp thụ qua đường tiêu hóa trên như dạ dày, ruột, trực tiếp theo máu vào não và tim, khiến cho tinh thần sảng khoái và gây ra cảm giác tim đập mạnh.

Dùng phương pháp thụt cafe (Organic coffee) qua đường ruột bằng cách đổ cà phê trực tiếp từ trực tràng của đường tiêu hóa dưới, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Lưu ý:

  • Khi sử dụng hương pháp thải độc cơ thể bằng phương pháp thụt cà phê, các bạn  phải sử dụng cà phê hữu cơ – cà phê sạch – organic coffee. Bởi cà phê này mới bảo đảm an toàn khi bạn sử dụng. Cà phê sạch – organic coffee là lọi cà phê không hoá chất độc hại, không chất bảo quản, không trộn lần những tạp chất khác.
  • Nên gặp y bác sỹ để có được tư vấn và cách áp dụng hiệu quả nhất.

ca-phe-huu-co-vno-coffee

Chúc các bạn sức khoẻ và thành công!

a

Chia sẻ bài viết này