Phân Bón Hữu Cơ Từ Xác Cà Phê Hữu Cơ (Organic) Cho Hoa Hồng

Phân Bón Hữu Cơ Từ Xác Cà Phê Hữu Cơ (Organic) Cho Hoa Hồng

Phân bón hữu cơ từ xác cà phê hữu cơ (organic) giúp hoa hồng nở siêu đẹp

Một ly cà phê sạch organic mỗi ngày sẽ rất tốt cho tâm trạng và sức khỏe của bạn. Khởi đầu một buổi sáng tuyệt vời, bên khóm hoa hồng cùng tách cà phê organic yêu thích thì còn gì bằng. Một quả chuối  sẽ bổ sung cho cơ thể bạn một lượng caroten đáng kể cho cơ thể và các mô cơ. Vvỏ chuối kết hợp với xác cà phê sẽ là một loại phân bón rất tốt cho hoa hồng. Tại sao lại không thử nhỉ?

vietnam-organic-coffee-phan-bon-cho-hoa-hong-tu-xac-ca-phe-huu-co-organic

Bạn sẽ có một khóm hoa hồng rực rỡ và tuyệt đẹp

Chỉ với xác cà phê sạch (organic) và vỏ chuối đã cung cấp đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng những khóm hoa hồng của mình. Xác cà phê sẽ cung cấp ni-tơ, canxi và magie. Còn chuối hỏng và vỏ chuối được ủ sẽ bổ sung thêm phốt-pho, kali vào cho đất trồng.

vietnam-organic-coffee-phan-bon-cho-hoa-hong-tu-xac-ca-phe-huu-co-organic-1

Cây hoa hồng rất cần các khoáng chất vi lươ ni-tơ, kali và phốt-pho. Ba dưỡng chất này giúp hoa hồng phát triển khỏe mạnh và kháng sâu bệnh tốt. Phần thịt chuối và vỏ chuối vì chúng rất giàu phốt-pho và đặc biệt trong vỏ chuối rất giàu kali. Vì thế bạn đừng lãng phí những quả chuối hỏng hãy tận dụng chúng và xác cà phê biến chúng thành một loại phân hữu cơ (organic).

vietnam-organic-coffee-phan-bon-cho-hoa-hong-tu-xac-ca-phe-huu-co-organic-2

2% Ni-tơ chứa trong xác cà phê là một nguồn dưỡng chất tự nhiên (organic) tuyệt vời. Xác cà phê trực ủ vào phân không vượt quá 25%. Nếu bỏ xác cà phê được bỏ trực tiếp xung quanh các gốc hoa hồng chúng ta nên phủ thêm lên trên một lớp lá khô hoặc rơm.

vietnam-organic-coffee-phan-bon-cho-hoa-hong-tu-xac-ca-phe-huu-co-organic-3

Bạn thấy đấy hoa hồng sẽ phát triển khỏe mạnh nhờ vỏ chuối và xác cà phê  là những loại phân hữu cơ (organic) tuyệt vời.

vietnam-organic-coffee-phan-bon-cho-hoa-hong-tu-xac-ca-phe-huu-co-organic-4

Chia sẻ bài viết này