SIDAMO ETHIOPIA COFFEE ĐẸP Ý QUÀ XUÂN

SIDAMO ETHIOPIA COFFEE ĐẸP Ý QUÀ XUÂN

SIDAMO ETHIOPIA COFFEE THÍCH HỢP CHO NHỮNG AI YÊU THÍCH SỰ KHÁM PHÁ

ca-phe-huu-co-qua-tet-y-nghia

Bạn đã từng biết đến Arabica nổi tiếng với mùi thơm quyến rũ và hấp dẫn bởi vị chua thanh say đắm và chắc hẳn vị đắng mạnh mẽ của robusta vẫn còn để lại trong bạn những ấn tượng khó quên, nhưng bạn đã thử SIDAMO ETHIOPIA COFFEE chưa? Cà phê Sidamo Ethiopia được mệnh danh là vàng đen, là một trong những loại cà phê ngon nhất thế giới. Loại cà phê này rất thích hợp với những người có tính cách khám phá.

SIDAMO ETHIOPIA COFFEE khởi nguyên nền văn minh thế giới. Ethiopia là quốc gia trồng cây cà phê lớn thứ 5 thế giới. Ngoài sự đa dạng phong phú về chủng loại cà phê thì nơi đây còn có nhiều nghi lễ gắn liền với cà phê và trở thành một nét văn hoá trong cuộc sống.

SIDAMO ETHIOPIA COFFEE trên thị trường đã nhận được những đánh giá và lời khen ngợi từ những người sử dụng nó lần đầu tiên. Hương vị cà phê Sidamo Ethiopia vô cùng phong phú đắm say lòng người. Bắt đầu bằng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào của hoa cà phê thanh tao quý phái, xen lẫn mùi thơm thảo dược và kết thúc bằng mùi thơm phảng phất của ngọc lan.  Vị chua nhẹ nhàng, hoang dã. Nếu quý vị nào được may mắn tới thăm xứ sở của loại cà phê này thì hãy tận hưởng hương thơm đặc trưng của nó trên mảnh đất  Ethiopia màu mỡ.

SIDAMO ETHIOPIA COFFEE ĐẸP Ý QUÀ XUÂN

tet-tang-cafe-cho-ca-nam-bung-tinh

Là một doanh nghiệp bạn chọn quà gì cho khách hàng trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp tới gần? Chọn những tấm lịch, chọn những cuốn sổ tay, hay chọn những dòng tin nhắn chúc mừng…

ca-phe-trai-chin-ripening-coffee-pham-chat-vuot-troi

Không đơn giản để chọn được những món quà ý nghĩa, phù hợp với khách hàng. Nắm được nhu cầu này, Việt Nam Organic Coffee Bean cho ra dòng sản phẩm cao cấp SIDAMO ETHIOPIA COFFEE, dòng sản phẩm này có thể trở thành những món quà có giá trị và ý nghĩa trong những dịp tết.

Ngoài ra tại Việt Nam Organic Coffee Bean chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, và đặc biệt là cà phê phin giấy – cà phê túi lọc để phục vụ nhu cầu của các bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thử và cảm nhận hương vị của từng loại cà phê ngon thượng hạng này nhé.

Liên hệ đặt hàng: 0981 688 782. Nhanh tay đặt hàng để nhận được quà từ Việt Nam Organic Coffee Bean.

ORGANIC-COFFEE-BEAN-TANG-BAO-LI-XI

Chia sẻ bài viết này

Trả lời