Tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

Tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

Bạn chọn Socola socola đen hay trắng hay nâu? Hay socola xanh matcha hay một viên socola với màu sắc sặc sỡ?

organic-coffee-socola

Ai cũng biết socola được làm ra với nguyên liệu chính là hạt caccao. Nhưng không phải ai cũng biết thưởng thức một viên socola nguyên chất và đúng nghĩa của nó. Phổ biến cho tất cả người dùng người ta thường cho thêm các nguyên liệu khác vào socola. Sữa, bột béo, hương liệu, tinh màu thực phẩm để viên socola bớt đắng, thơm, béo ngậy. Việc này làm mất đi hương vị đặc trưng của socola. Chính việc làm này đêm đến nhiều tiềm ẩn khi ăn nhưng viên socola kể trên. Các bệnh có thể dẫn đến như béo phì, tắc nghẽn mạch máu do cholesterol gây ra. Cơ thể tích tụ các chất tăng nguy cơ ung thư như hương liệu và màu tổng hợp. Chính vì vậy tôi chọn viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola xanh Tiểu Mạch Thảo)

socola-co-lua-mi-socola-xanh

Với trăn trở về các loại socola không tự nhiên trên thị trường.  Mom’s Garden đã cho ra đời viên Socola Mascon – Socola Cỏ Lúa Mì.

Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và xanh tốt cho sức khỏe. Cỏ lúa mì là thực phẩm thiên nhiên tốt rất tốt cho cơ thể. Với các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như vậy. Mascon – Green Chocolate Socola Cỏ Lúa Mì đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về socola. Một sự kết hợp hoàn giữa hương vị của Socola và bột cỏ lúa mì 95% diệp lục.

bot-co-lua-mi-thanh-phan-chinh-cua-socola-lua-mi

Mỗi viên Socola Cỏ Lúa Mì ( Socola Xanh Tiểu Mạch Thảo) cung cấp cho cơ thể một lượng chất xơ và kháng chất dinh dưỡng bằng 450gr rau xanh.

Với thành phần chính đặc biệt là bột cỏ lúa mì 95% diệp lục, mỗi viên Socola Cỏ Lúa Mì sẽ cung cấp cho cơ thể hơn 100 loại enzim thực vật và 17 loại axit amin thiết yếu khác nhau. Ngoài ra Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) chứa trong sản phẩm còn tăng khả năng giúp cơ thể bài tiết độc tố ra ngoài. Các loại enzim và axit amin chứa trong Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) có khả năng kháng oxi hóa cao là tác nhân ngăn ngừa các tế bào ung thư.

Socola Cỏ Lúa Mì không chỉ là một viên socola bình thường.

Đây là loại socola đầu tiên có khả năng cung cấp diệp lục tố bổ sung cho cơ thể. Thường ngày cơ thể vẫn lấy nhiều diệp lục tố từ các nguồn thực vật khác nhau. Vậy diệp lục tố trong Bột cỏ lúa mì (Tiểu mạch thảo) có gì đặc biệt.

Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) 95% diệp lục tốcải thiện bổ sung diệp lục tố cho cơ thể và máu.  Chất diệp lục tố trong cỏ lúa mì có một cấu trúc phân tử tương tụ như máu. Nó rất dễ chuyển đổi máu trong cơ thể. Nhờ có các chất diệp lục tố này làm trung hòa các tế bào và lọc máu, sản sinh hồng cầu.  Lượng diệp lục tố này tăng cường đáng kể lượng oxi trong máu.

co-lu-mi-tuoi-xanh

Các loại enzim và axit amin chứa trong Bột Cỏ Lúa Mì (Tiểu Mạch Thảo) có khả năng kháng oxi hóa cao. Là tác nhân ngăn ngừa các tế bào ung thư. Diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như: cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân bằng cách thay đổi chúng đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn.

 

Chia sẻ bài viết này