Sử Dụng Cà Phê Sạch Tránh Nguy Cơ Ung Thư

Sử Dụng Cà Phê Sạch Tránh Nguy Cơ Ung Thư

cam-krt-cua-ca-phe-huu-coTrên thị trường hiện nay có nhiều loại cà phê nguồn gốc không rõ ràng, cà phê không đạt chất lượng, cà phê bẩn làm ảnh hưởng lớn tới tâm lý người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cà phê sạch, cà phê hữu cơ để bảo đảm sự an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình bạn.

CÀ PHÊ BẨN, CÀ PHÊ KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG CÓ NGUY CƠ GÂY ƯNG THƯ

“ Chỉ mất khoảng 480kg  đậu nành và một số loại chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, tạo đắng thì sẽ sản xuất được khoảng 500 kg “cà phê hảo hạng” hàng ngày vẫn được quảng cáo và bày bán trên thị trường hiện nay…”_Anh Thắng tại Bình Dương. cà phê sạch

ca-phe-ban

Cà phê không phải là cà phê được tạo ra bởi một công thức pha trộn các loại bột và hoá chất  như: chất tạo hương vị socola, N2 một loại chất tạo hương thơm cà phê, chất tạo caramen, đường hoá học, chất tạo màu, sữa đục, bơ, muối, chất tạo bọt – một loại hoá chất được dùng để chế biến các chất tẩy rửa như sà phòng, và một tỷ lệ đậu nành vừa đủ.

Những loại hoá chất độc hại ở trên có khả năng gây ưng thư cao đặc biệt là chất CMC – một loại chất hoá học dùng để tẩy rửa, làm xà phòng cực độc. Chất này có tỷ lệ gây ung thư cao.

Nguy cơ mắc bệnh ưng thư từ đậu nành rang cháy: đậu nành rang ở nhiệt độ cao sẽ trở nên cháy khét, điều này cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư cho những người thường xuyên dùng cà phê bẩn.

Chất tạo vị đắng: chất hoá học tạo vị đắng cho cà phê này là chất hoá học caffeine, chất này có vừa tạo cảm giác đắng, vừa kích thích mạnh. Người dùng khi sử dụng loại cà phê này sẽ có cảm giác đau đầu,  chóng mặt, mệt mỏi…

HÃY HỌC CÁCH PHÂN BIỆT CÀ PHÊ SẠCH, CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, CÀ PHÊ HỮU CƠ ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHOẺ TỐT.

Cà phê sạch, cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean được chọn lựa từ những hạt cà phê chín mọng của vùng đất cao nguyên danh tiếng cho ra dòng sản phẩm cà phê cao cấp, cà phê sạch, cà phê hữu cơ.

ca-phe-huu-co-vno

HD.02 MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay bịch cà phê cao cấp với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

HOTLINE: 0981 688 782

Chia sẻ bài viết này