Súc ruột thải độc bằng cà phê hữu cơ enema có thực sự tốt? và giúp bạn làm sạch đại tràng? Rất nhiều người sử dụng phương pháp tự nhiên này cho biết có nhiều lợi ích sức khỏe từ việc thực hiện chúng.
Bạn đã nghe nói về việc súc ruột thải độc bằng cà phê chưa? Bạn có tò mò về chúng không? Có lẽ bạn đã đọc hoặc nghe nói về lợi ích của chúng gần đây.

Súc thải độc bằng cà phê enema có thực sự tốt.

Gần đây, việc súc ruột thải độc bằng cà phê hữu cơ trở nên phổ biến như một phương thuốc chữa ung thư. Một bác sĩ đầu thế kỷ 20 Max Gerson, đã sử dụng thuốc xổ cà phê như một phần của phương pháp điều trị ung thư thay thế dựa trên chế độ ăn uống của mình. Liệu pháp của Gerson vẫn phổ biến với những người ủng hộ chữa bệnh bằng th phương pháp tự nhiên này rất lâu sau khi ông qua đời.

Nhưng chúng ta đừng vượt lên trước chính mình. Đầu tiên, chúng ta cần nhìn lại phía sau bản thân (miễn là chơi chữ khập khiễng) và hỏi những điều sau:

ENEMA CÀ PHÊ LÀ GÌ?

Cà phê enema là một phương thức súc ruột thải độc sử dụng thay thế trong y học. Bạn cũng có thể gọi nôm na là thuốc xổ cà phê cũng không sai. Trong phương thức này, một hỗn hợp cà phê đã được pha ủ bao gồm cà phê hữu cơ và nước tinh khiết được đưa vào đại tràng thông qua trực tràng.

Súc thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ enema.

Bạn cần chuẩn bị sẵn túi hoặc xô. Cho dù bạn chọn loại nào, bạn cần 4 cốc nước tinh khiết trong một cái nồi không nhôm 4 lít. Sau đó, cho 2-2 1/2 thìa cà phê hữu cơ đã xay mịn vào nồi. Khuấy đều nước và cà phê, đun sôi hỗn hợp trong khoảng 5 phút. Đun nhỏ lửa trong tối đa 15 phút tiếp theo.

Để nguội đến nhiệt độ ấm (đủ thoải mái, phù hợp nhiệt độ để đưa vào cơ thể rửa sạch). Hỗn hợp lỏng được đưa vào trực tràng của bạn qua đường ống truyền dịch. Đảm bảo rằng kẹp khóa van trên nó đã được đóng lại. Ống vẫn nằm trong mặt sau của bạn ít nhất 15 phút. Một số người đề nghị giữ nó trong 30 phút hiệu quả hơn.
Sau khoảng 30 phút sau khi truyền dung dịch, bạn  sẽ đi vệ sinh.

Súc thải độc bằng cà phê enema có thực sự tốt, với những gì hiệu quả mang lại. Nó khẳng định mọi thứ từ việc có năng lượng tốt hơn để chữa khỏi bệnh ung thư. Hầu hết các lợi ích, cà phê hữu cơ có tính axit rất cao và có thể kéo những chất độc này ra ngoài. Caffeine kích thích gan đẩy mật mang các chất độc từ gan đến ruột kết, và ra khỏi cơ thể theo phân của bạn.

*Trên đây là liều lượng cơ bản của một người bình thường khi sử dụng cà phê hữu cơ enema thải độc đại tràng. Nếu bạn là người mới nhập môn trong việc sử dụng liệu pháp này, cần cân chỉnh liều lượng cho phù hợp với cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073