Tranh cãi về súc ruột thải độc cà phê.

Điểm mấu chốt: Không nhiều nhà khoa học đã xem xét lợi ích của việc thuốc xổ bằng cà phê, và một số chuyên gia y tế thậm chí còn khuyên không nên dùng chúng, do nguy cơ mất nước và mất cân bằng điện giải. Hơn nữa, caffeine trong cà phê có thể là một vấn đề đối với một số người.

Nhưng trong một số giới y tế, nơi việc uống cà phê là cơn thịnh nộ. Có những tuyên bố nổi trội, xung quanh có thể mang lại dấu hiệu may mắn cho bạn… chẳng hạn như khả năng giải độc cơ thể hoặc chữa bệnh ung thư.

Vào những năm 1920, các nhà nghiên cứu Đức đã phát hiện ra rằng cà phê được truyền ở chuột đi từ tĩnh mạch trĩ lên gan, mở đường mật và cho phép gan thải ra mật độc. Sau đó, Tiến sĩ Max Gerson dựa trên liệu pháp Gerson của mình trên nghiên cứu này và tạo ra một chương trình sử dụng nước ép và súc ruột thải độc bằng cà phê như một phương tiện để đảo ngược sự phát triển của ung thư.

Súc Ruột Thải Độc Bằng Cà Phê, Lợi Ích Sức Khỏe Hay Chỉ Là Điều Thú Vị?
Cà phê tăng cường sản xuất chất chống oxy.

Mọi người nói gì về thuốc xổ cà phê.

Có hàng trăm lời chứng thực trên internet trong các nhóm và diễn đàn của những người đã thành công trong việc cải thiện sức khỏe của họ với thuốc xổ cà phê. Đây là lý do tại sao và cách thức uống cà phê hoạt động, theo những lời chứng thực này.

Cà phê giải độc gan, làm sạch máu và thông ruột.

Gan là một trong những cơ quan giải độc chính của cơ thể. Khi nó trở nên sa lầy với các chất độc, bệnh tật có thể xâm nhập, tiêu hóa bị rối loạn và túi mật bị ảnh hưởng. Súc ruột thải độc bằng cà phê giúp cho gan đào thải chất độc ra mật, sau đó được loại bỏ bằng thuốc xổ.

Thuốc xổ cà phê tăng cường sản xuất chất chống oxy hóa chính của bạn.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của thuốc xổ cà phê là khả năng tăng sản xuất glutathione, hay còn gọi là “chất chống oxy hóa bậc nhất”, cần thiết để giải độc. Người ta ước tính rằng một lần uống cà phê có thể tăng sản xuất glutathione lên 600-700%.

Khi được giải phóng vào máu, glutathione sẽ vô hiệu hóa các gốc tự do, cho phép chúng hòa tan trong mật, sau đó được giải phóng qua dòng mật từ gan và túi mật, và bài tiết qua đường ruột (xảy ra khi bạn thải cà phê).

One thought on “Súc Ruột Thải Độc Bằng Cà Phê, Lợi Ích Sức Khỏe Hay Chỉ Là Điều Thú Vị?

  1. Pingback: Enema Định Nghĩa, Việc Làm Sạch Hệ Thống Cơ Thể - CÀ PHÊ DETOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073