Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên Cùng VNO

Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên Cùng VNO

NHẰM TIẾP TỤC TRI ÂN SỰ TIN YÊU VÀ GẮN BÓ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI VNO VÀ CŨNG NHƯ GÓP PHẦN MANG LẠI KHÔNG KHÍ TƯƠI VUI TRONG DỊP TẾT TRUNG THU, VNO XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG “TẾT TRUNG THU, TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN”. (bánh trung thu handmade)

Cũng như ngày Tết cổ truyền của dân tộc, hòa cùng không khí đón mừng Tết trung thu, Việt Nam Organic Coffee Bean gửi tới Qúy khách những món quà ý nghĩa mang tới một thông điệp gắn kết thâm giao. (bánh trung thu handmade)

Khi mua một sản phẩm bất kỳ trong danh mục sản phẩm niêm yến tại web: organiccoffee.vn với tổng giá trị đơn hàng từ 500.000đ sẽ được tặng kèm một hộp bánh trung thu handmade vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết về bánh trung thu handmate như sau:

  • Bánh trung thu handmade mang sắc thái của đất trời Việt Nam, sự tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân tạo ra những chiếu bánh tròn đầy biểu trưng cho sự gắn bó và đoàn viên.
  • Vị mặn, ngọt của bánh là sự hòa quyện của hương vị cuộc sống, trải qua nhiều khó khăn vất vả những cuối cùng vẫn là đoàn viên, mọi điều viên mãn.
  • Bánh trung thu handmade sẽ là món quà rất ý nghĩa và hấp dẫn dành tặng cho ông bà cha mẹ và người thân.

TẾT TRUNG THU, TẾT ĐOÀN VIÊN

  • Ý nghĩa về nhân văn: Tết trung thu là dịp để tất cả mọi người dân Việt chia sẻ những yêu thương, những niềm vui, niềm hạnh phúc với nhau, chúc nhau mọi điều trong cuộc sống thật tròn đầy, viên mãn chính vì thế mà bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong dịp Tết trung thu.
  • Khi mua cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean khách hàng không chỉ nhận cảm nhận được hương vị say đắm của cà phê hữu cơ mà đồng thời còn nhận được món quà của chúng tôi, những chiếc bánh trung thu tròn và hoàn toàn tự nhiên, hương vị của nó sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn sự hoàn hảo của ngày tết trung thu.
  • Những chiếc bánh trung thu gắn kết những tình cảm giữa mọi người với nhau. Qua bao nhiêu năm tháng, đất nước nhiều đổi thay, những nét văn hoá về ngày tết trung thu vẫn được lưu truyền mãi mãi.

VNO – organiccoffee.vn luôn tự hào mang tới Quý khách hàng không chỉ sản phẩm cà phê hữu cơ giữ nét đẹp truyền thống mà còn luôn tiếp thêm sức mạnh cho truyền thống ấy qua những bài viết, những tri ân sâu sắc và trên suốt hành trình dài của VNO.

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN TẠI ORGANICCOFFEE.VN

Chia sẻ bài viết này

Trả lời