Organic Coffee Cà Phê Hữu Cơ Vì Sức Khỏe Của Hành Tinh Xanh

Vietnam Organic Coffee Bean vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng. Với định hướng hoạt động tôn vinh nền nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà người nông dân đã tưới đẫm những ruộng đồng này. Không suy nghĩ những điều lớn lao. Không ước mơ xa vời. Chúng tôi quay về những giá trị chân chất và kỳ diệu của tự nhiên. Organic coffee – Cà phê hữu cơ vì sức khỏe của một hành tinh xanh.

ca-phe-trai-chin-ripening-coffee-pham-chat-vuot-troi

Organic coffee – cà phê hữu cơ là gì?

Organic coffee – cà phê hữu cơ là cà phê được trồng theo quy trình nông nghiệp hữu cơ, đưa cây cà phê về với tự nhiên để sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện. Quá trình chăm sóc và canh tác cà phê không có sự xuất hiện của các yếu tố phân bón hoá học. Thu hoạch cà phê theo chuẩn 7 nguyên tắc vàng chọn lựa những cà phê trái chín mọng đạt tiêu chuẩn chất lượng để tiếp tục đưa vào quá trình sản xuất khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

nguyen-tac-vang-trong-thu-hoach-ca-phe-huu-co

ky-thuat-che-bien-ca-phe-phuong-phap-che-bien-uot

gian-phoi-ca-phe-trai-chin-ripening-coffee

Tại sao nói organic coffee – cà phê hữu cơ vì sức khoẻ của hành tinh xanh?

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao có lợi cho sức khoẻ: Cà phê hữu cơ của Việt Nam Organic Coffee Bean 100% trái cà phê được tuyển chọn từ vùng đất cao nguyên nơi có nguồn đất và nước hoàn toàn sạch, có bầu không khí trong lành và có những đôi bàn tay cần mẫn chịu khó làm nên giá trị đích thực của từng trái cà phê.

honey-coffee-ripening-coffee-ca-ph-trai-chin

bot-cafe_sach_2

 

  • Hương vị của organic coffee – cà phê hữu cơ: cà phê hữu cơ do được phát triển trong một môi trường tự nhiên, sạch an toàn, chính vì thế mà hương vị của cà phê luôn tự nhiên và thơm hấp dẫn. Hương vị cà phê tạo nên sự thoải mái  trong khi ta căng thẳng làm việc quá sức hoặc thư giãn trong phút giây nghỉ ngơi.

cafe-sach-tot-cho-suc-khoe-ban-va-gia-dinh

  • Hàm lượng dinh dưỡng trong trái cà phê hữu cơ: organic coffee là sản phẩm cao cấp, sạch từ trong nguồn dinh dưỡng chăm sóc cho cây giống, vì thế hàm lượng chất dinh dưỡng trong trái cà phê không bị mất đi mà vẫn giữ nguyên giá trị. Hơn thế nữa, trái cà phê hữu cơ luôn sạch, không có sự tham gia của các chất biến đổi gen, các loại thuốc bảo vệ thực vật hoàn toàn bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

 

ca-phe-huu-co-vno

  • Organic coffee của Việt Nam Organic Coffee Bean với quy cách đóng gói hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng đang sử dụng cà phê: “ 200g/bịch”. Đặc biệt hơn, để giữ được hương vị tự nhiên của cà phê, không bị hư hỏng biến chất trong quá trình bảo quản, chúng tôi đã thiết kế van một chiều trên bao bì. Van một chiều có tác dụng làm cho khí CO2 do cà phê nhả ra sẽ theo van một chiều thoát ra bên ngoài. Điều này làm cho cà phê luôn giữ được mùi thơm, không bị mất mùi bởi CO2, và giữ cho cà phê luôn tơi xốp.

 

  • Kiểm tra sản phẩm bằng ID Product: chúng tôi còn đem tới Quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tất cả các mặt hàng của Việt Nam Organic Coffee Bean khi có mặt trên thị trường, tiếp cận với người tiêu dùng thì đều có một mã định danh (ID Product) riêng của từng lô và từng sản phẩm. Quý khách hàng có thể tự mình truy cập vào trang web của chúng tôi Tại đây để kiểm tra sản phẩm có đúng chính hãng hay không và xuất xứ sản phẩm đó ở đâu. Kiểm soát sản phẩm bằng ID là sự cam kết của công ty chúng tôi về việc bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.
  • XEM THÊM: Vietnam Organic Coffee Quản Lý Sản Phẩm Bằng ID Product Coffee Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng

 

  • Hạn chế tối đa các loại bệnh tật: Sử dụng sản phẩm organic coffee để tránh những rủi ro không đáng có về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tránh những căn bệnh tim mạch, ung thư do các chất độc trong thực phẩm bẩn gây ra. Hơn thế nữa, sử dụng organic coffee là hoàn toàn không còn nỗi lo của các sinh vật biến đổi gen.ca-phe-mocha-yemen
  • Bảo vệ môi trường: sử dụng cà phê hữu cơ – organic coffee kiểm soát xói mòn đất, canh tác hữu cơ giúp cải thiện độ phì nhiêu của đất. Không khí, đất, nước từ đó cũng được sạch hơn, trong lành hơn tăng khả năng sinh trưởng của các loại động thực vật, tạo đa dạng sinh thái tăng khả năng sinh trưởng của các loại động thực vật, tạo đa dạng sinh thái.